ขอแสดงความยินดีกับ ” อ.ดร.พท.ป. ณิชมน มุขสมบัติ “ที่ได้รับโล่เชิดชูเกียรติ  ” ครูแพทย์แผนไทยประยุกต์ดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2565 “

อาจารย์ประจำสถานการแพทย์แผนไทยประยุกต์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 24 สิงหาคม พ.ศ.2566 ในงานพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2566 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
Copyright © 2017. All rights reserved.