ขอแสดงความยินดีกับ ” รศ.ดร.พท.ป.จุไรรัตน์ บุญรวบ ” ที่ได้รับตำแหน่ง ” รองศาสตราจารย์ “

สถานการแพทย์แผนไทยประยุกต์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ ” รศ.ดร.พท.ป.จุไรรัตน์ บุญรวบ ” อาจารย์ประจำสถานการแพทย์แผนไทยประยุกต์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ที่ได้รับตำแหน่ง ” รองศาสตราจารย์ “
Copyright © 2017. All rights reserved.