ขอแสดงความยินดีกับ ศ.ดร.ภญ.อรุณพร อิฐรัตน์ ที่ได้รับตำแหน่ง “ ศาสตราจารย์ ” สาขาวิชาเภสัชศาสตร์

สถานการแพทย์แผนไทยประยุกต์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
ขอแสดงความยินดีกับ ศ.ดร.ภญ.อรุณพร อิฐรัตน์ หัวหน้าศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านการแพทย์แผนไทยประยุกต์
ที่ได้รับตำแหน่ง “ ศาสตราจารย์ ” สาขาวิชาเภสัชศาสตร์ สังกัดคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
Copyright © 2017. All rights reserved.