กำหนดการประชุมวิชาการ ประจำปี 2564 ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ มธ. Theme “New Normal in Prediatric Practice” ระหว่างวันที่ 5-6 สิงหาคม พ.ศ.2564 ณ ห้องสโมสร อาคารคุณากร คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

0
924

QR-CODE ลงทะเบียน

คลิก >> เข้าสู่หน้าลงทะเบียน / กำหนดการ <<

คลิก download >> หนังสืออนุมัติตัวบุคคล <<