คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ คณะกรรมการจริยธรรมการวิจัยในคน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ สาขาแพทยศาสตร์

ขอแสดงความยินดีกับ

คณะกรรมการจริยธรรมการวิจัยในคน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ สาขาแพทยศาสตร์ ที่ได้รับการต่ออายุการรับรองมาตรฐานจริยธรรมการวิจัยในคน (Renewal of recognition of the The Human Research Ethics Committee of Thammasat University: Medicine) ระดับนานาชาติโดย The Strategic Initiative for Developing Capacity in Ethical Review – Forum for Ethical Review Committees in the Asian and Western Pacific region (SIDCER-FERCAP) และ รางวัล Best Virtual Poster (EC/IRB Profile)

โดยมี รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ไวพจน์ จันทร์วิเมลือง ประธานคณะกรรมการจริยธรรมการวิจัยในคน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ สาขาแพทยศาสตร์ และคณะฯ เป็นผู้แทนเข้ารับมอบประกาศนียบัตรการรับรองมาตรฐานฯ และรางวัลการประกวด Poster ในการประชุมวิชาการนานาชาติ SIDCER-FERCAP International Conference General Assembly (FERCAP 2022) ณ เมืองแทกู ประเทศเกาหลีใต้ เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565