คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รับมอบเงินบริจาค จากนักเรียนโรงเรียนผู้สูงอายุ รุ่นที่ 3 มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และผู้มีจิตศรัทธา เพื่อจัดซื้อเครื่องฟอกไต โดย รศ.เกศินี วิฑูรชาติ อธิการบดีมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เป็นตัวแทนมอบเงินบริจาค และ รศ.นพ.ดิลก ภิยโยทัย คณบดีคณะแพทยศาสตร์ เป็นผู้รับมอบ เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน 2562