news002

ภาควิชาจิตเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เปิดรับสมัตร

***จิตแพทย์ทั่วไป 2 ตำแหน่ง***

ภายใต้สังกัด พนักงานโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ
รับพิจารณาทั้งกำลังจะจบบอร์ดปีนี้หรือมีประสบการณ์จะพิจารณาเป็นพิเศษ

มี job description ของตำแหน่งดังนี้

1. ตรวจ OPD จิตเวชทั่วไป 6 ชม/สัปดาห์
2. รับปรึกษาจาก resident แบบ On-call นอกเวลาราชการ 7-10 วันต่อเดือน
3. ร่วม Academic activity ของภาควิชา 2-3 ครั้ง/สัปดาห์ (peroid ละ 2-3ชม.)
4. เป็น IPD Staff 2 เดือน/ปี
5. เป็น Consultation-liaison Staff 2 เดือน/ปี
6. อาจมีชั่วโมงสอนนักศึกษาแพทย์ หลักสูตรภาษาไทย และภาษาอังกฤษบางครั้ง (ตามความสมัครใจ)
6. ทุนวิจัย งานวิจัย (ตามความสมัครใจ)
7.ภาระงานอื่นที่หัวหน้าภาคมอบหมาย (สามารถคุยหารือกันได้)

สวัสดิการ

-สิทธิ์การรักษาพยาบาล ประกันสังคม รพ.ธรรมศาสตร์ฯ
-สวัสดิการ อื่นๆ ได้แก่ อาหารเที่ยงสวัสดิการฟรี 3 มื้อ/สัปดาห์ (จ พ ศ)
-สามารถเพิ่มสิทธิ์ประกันสังคมให้บิดามารดาได้
-เช็คสุขภาพรายปี ฟรี
-ลัดขั้นตอนการตรวจรักษาของตนเอง(คิวพิเศษ)ในฐานะบุคลากรของรพ.
-ส่วนลดการรักษาสำหรับตัวเองและญาติสายตรง
-สิทธิ์ในการขอหอพักบุคลากร
-ลานจอดรถเจ้าหน้าที่
-สามารถขอทุนไปอบรมในประเทศ
-สามารถขอทุนเรียนต่อต่างประเทศ(ตามระยะเวลาที่ภาควิชามีมติพิจารณา)
-งานไม่เครียดค่ะ

ติดได้ที่
พญ.มุทิตา muthita.ph@gmail.com