news001

รับสมัครอาจารย์จิตแพทย์ทั่วไป
ภาควิชาจิตเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เปิดรับสมัตร จิตแพทย์ทั่วไป ภายใต้สังกัด พนักงานโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ
โดยมีคุณสมบัติ มีวุฒิ จิตแพทย์ทั่วไป
(**ถ้ามีประสบการณ์เกิน 3 ปี จะรับพิจารณาเป็นพิเศษ**)
Job description
1. ตรวจ OPD จิตเวชทั่วไป 6 ชม/สัปดาห์
2. รับปรึกษาจาก resident แบบ On-call นอกเวลาราชการ 2-5 วันต่อเดือน
3. ร่วม Academic activity ของภาควิชา 2 ครั้ง/สัปดาห์
4. เป็น IPD Staff 2 เดือน/ปี
5. เป็น Consultation-liaison Staff 2 เดือน/ปี
5. อาจมีชั่วโมงสอนนักศึกษาแพทย์ หลักสูตรภาษาไทย และภาษาอังกฤษ บางครั้ง (ตามความสมัครใจ)
6. งานวิจัย (ตามความสมัครใจ)
7. มี VIP clinic สาขาจิตเวช นอกเวลาราชการ (ตามความสมัครใจ)
สวัสดิการ
– สิทธิ์การรักษาพยาบาล ประกันสังคม รพ.ธรรมศาสตร์ฯ
– สวัสดิการ อื่นๆ ได้แก่ อาหารเที่ยงสวัสดิการ 3 มื้อ/สัปดาห์
– ส่วนลดการรักษาสำหรับตัวเองและญาติสายตรง
– สิทธิ์ในการขอหอพักบุคลากร
– ลานจอดรถ
– สามารถขอทุนไปอบรมทั้งในและต่างประเทศ
ติดต่อได้ที่ พญ.มุทิตา muthita.ph@gmail.com